Categories
   

Y LỌC NỐI REN TRONG MODEL GL11H-16

Y lọc nối ren trong model GL11H-16: chất liệu thân van là gang xám, chủ yếu được dùng cho đường ống có đường kính nhỏ, tháo lắp dễ dàng, tính năng xả cặn tin cậy, tính kinh tế cao. Sản phẩm là thiết bị không thể thiếu trong đường ống vận chuyển vật chất, thường được lắp ở cửa hút của van giảm áp, van trút áp, van mực nước hoặc các thiết bị khác, dùng để loại bỏ hạt tạp chất trong vật chất, giảm bớt tắc nghẽn và hư hại do tạp chất, rỉ sét, mối hàn trong đường ống gây ra, giúp giảm chi phí bảo trì và tổn thất sản xuất, đảm bảo việc sử dụng bình thường của van và thiết bị khác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT Y LỌC NỐI REN TRONG MODEL GL11H-16

Sản phẩm sử dụng 2 lớp lưới inox kiên cố, bền chắc, kết cấu tiên tiến, trở lực dòng chảy nhỏ, lượng xả cặn lớn. Vật chất chủ yếu là nước, hơi nước. Khi cần làm sạch chỉ cần lấy hộp mức ra và làm sạch cặn bẩn, sau đó lắp vào là được, quá trình sử dụng và duy tu rất đơn giản. Có thể dựa theo yêu cầu của người dùng để xác định số lượng lưới lọc.

Thông số tính năng của Y lọc nối ren trong model GL11H-16

Model PN Áp suất làm việc (MPa) Nhiệt độ thích hợp (℃) Vật chất
GL11H-16 16 ≤ 1.6 ≤ 200 Nước, hơi nước

CHẤT LIỆU Y LỌC NỐI REN TRONG MODEL GL11H-16

Chất liệu của Y lọc nối ren trong model GL11H-16

Model Chất liệu
Thân van, nắp van Miếng đệm Lưới
GL11H-16 Gang xám A-mi-ăng Inox

KÍCH THƯỚC Y LỌC NỐI REN TRONG MODEL GL11H-16

Kích cỡ của Y lọc nối ren trong model GL11H-16

DN DN/in L B H
15 ½ 90 16 54
20 ¾ 105 18 62
25 1 125 23 71
32 140 23 75
40 160 26 90
50 2 190 28 92

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG Y LỌC NỐI REN TRONG MODEL GL11H-16

Chủ yếu được dùng cho đường ống có đường kính nhỏ, tháo lắp dễ dàng, tính năng xả cặn tin cậy, tính kinh tế cao. Sản phẩm là thiết bị không thể thiếu trong đường ống vận chuyển vật chất, thường được lắp ở cửa hút của van giảm áp, van trút áp, van mực nước hoặc các thiết bị khác, dùng để loại bỏ hạt tạp chất trong vật chất, giảm bớt tắc nghẽn và hư hại do tạp chất, rỉ sét, mối hàn trong đường ốnggây ra, giúp giảm chi phí bảo trì và tổn thất sản xuất, đảm bảo việc sử dụng bình thường của van và thiết bị khác.

LẮP ĐẶT, BẢO DƯỠNG Y LỌC NỐI REN TRONG MODEL GL11H-16

1. Van Y lọc nối ren trong model GL11H-16 HONTO cần được cất giữ trong nhà khô thoáng, hai đầu van cần được bịt kín.

2. Nếu cất giữ van công nghiệp trong thời gian dài, cần kiểm tra và làm sạch định kì, đặc biệt chú ý giữ sạch bề mặt làm kín, tránh gây ra hư hỏng.

3. Trước khi lắp cần đối chiếu chính xác các kí hiệu trên van Y lọc nối ren trong model GL11H-16 HONTO và yêu cầu sử dụng có phù hợp hay không.

4. Trước khi lắp cần kiểm tra lòng van công nghiệp và bề mặt làm kín, nếu có bụi bẩn cần dùng vải lau sạch.

5. Trước khi lắp đặt, kiểm tra bọc ty có nén chặt không, đảm bảo tính làm kín của bọc ty, đồng thời không cản trở chuyển động của ty van Y lọc nối ren trong model GL11H-16.

6. Sau khi lắp xong và tiến hành thử nghiệm áp suất hệ thống và đường ống, đảm bảo van Y lọc nối ren trong model GL11H-16 HONTO ở vị trí mở hoàn toàn.

7. Trong quá trình sử dụng, nên mở hoặc đóng hoàn toàn cánh van Y lọc nối ren trong model GL11H-16, không nên mở từng phần cánh van để điều chỉnh lưu lượng.

8. Khi sử dụng, thường xuyên tra chất bôi trơn cho ren hình thang của ty van công nghiệp.

9. Khi mở hoặc đóng van thủ công, nên thao tác bằng tay vô lăng, không được sử dụng đòn bẩy hoặc công cụ khác.

10. Sau khi sử dụng van Y lọc nối ren trong model GL11H-16 HONTO cần kiểm tra định kì độ mài mòn bề mặt làm kín và ty van, kiểm tra miếng đệm, bọc ty. Nếu hỏng hóc mất tác dụng, kịp thời sửa chữa hoặc thay mới.

SỬ DỤNG VÀ SỬA CHỮA Y LỌC NỐI REN TRONG MODEL GL11H-16

1. Sau khi lắp xong và tiến hành thử nghiệm áp suất của hệ thống và đường ống, van Y lọc nối ren trong model GL11H-16 cần phải ở vị trí mở hoàn toàn, không được mở từng mức cánh van để xả gấp hoặc điều chỉnh lưu lượng.

2. Các vị trí ren trên bề mặt van Y lọc nối ren trong model GL11H-16 HONTO, ty van và đai ốc ty van, vị trí giữa đai ốc ty van và giá đỡ van dễ bị tích bụi ố bẩn, dẫn tới van bị mòn gỉ, vì thế cần thường xuyên làm sạch.

3. Khi thao tác van công nghiệp bằng tay vô lăng, người dùng không được sử dụng đòn bảy hoặc các công cụ khác để tăng lực momen xoắn.

4. Sau khi sử dụng xong, cần kiểm tra định kì van Y lọc nối ren trong model GL11H-16, tình trạng làm kín và tình trạng mài mòn của bề mặt làm kín; bọc ty có bị lão hóa hay vô hiệu không; thân van có hiện tượng mòn gỉ không, nếu phát hiện các hiện tượng trên cần kịp thời sửa chữa hoặc thay thế. Đối với các dung dịch như nước, dầu, chúng tối kiến nghị cứ 3 tháng kiểm tra một lần, đối với các chất có tính ăn mòn, cứ 1 tháng cần kiểm tra một lần, hoặc kiểm tra theo quy định của từng địa phương.

5. Van công nghiệp sau khi được kiểm tra và sửa chữa cần tiến hành lắp đặt, điều chỉnh lại từ đầu, cần thử nghiệm tính năng làm kín, đồng thời người dùng cần giữ lại chứng từ chi tiết các linh kiện đã thay thế để đối chiếu về sau.

6. Van Y lọc nối ren trong model GL11H-16 HONTO khi thay thế bọc ty, gioăng, đai ốc, người dùng có thể lựa chọn kích cỡ phù hợp và tự mình thay thế, hoặc đặt thêm linh kiện dự phòng khi đặt hàng. Không được phép mở nắp van, thay thế đai ốc hoặc bọc ty khi van trong trạng thái có áp suất. Sau khi đã thay thế miếng đệm bọc ty và đai ốc, cần tiến hành thử nghiệm áp suất của van công nghiệp, đủ tiêu chuẩn mới tiếp tục sử dụng.

7. Thay thế bọc ty van Y lọc nối ren trong model GL11H-16

7.1. Khi trong van công nghiệp không có áp suất mới được thay bọc ty.

7.2. Dùng công cụ chuyên dụng nới lỏng chụp nén và nắp nén, chú ý không làm xước bề mặt ty van Y lọc nối ren trong model GL11H-16.

7.3. Lấy bọc ty ra, thay bọc ty mới và đóng kín khoang bọc ty.

7.4. Vặn chặt đai ốc, nắp nén và chụp nén bọc ty.

7.5. Chuyển động tay vô lăng, nâng hạ ty van Y lọc nối ren trong model GL11H-16, kiểm tra bọc ty có bị rò rỉ không, nếu có cần vặn chặt đai ốc.

8. Người dùng có thể tự tiến hành sửa chữa bề mặt làm kín, cần đảm bảo tính làm kín, áp suất đạt yêu cầu mới được sử dụng.

9. Các linh kiện trong van Y lọc nối ren trong model GL11H-16 HONTO nên được thay mới thay vì sửa chữa, khi thay mới cần lựa chọn linh kiện của nhà sản xuất, nếu thời gian không cho phép, người dùng cần dựa theo tiêu chuẩn linh kiện của nhà sản xuất, sau khi kiểm tra đủ tiêu chuẩn mới được thay thế. HONTO sẽ không chịu trách nhiệm đối với những linh kiện không do mình cung cấp.

10. Các linh kiện chịu áp của van công nghiệp nên được thay mới, nếu phát hiện các linh kiện này có thời gian sử dụng quá lâu và ảnh hưởng tới vấn đề an toàn, khi đó, cần thay mới van Y lọc nối ren trong model GL11H-16.

11. Không được phép hàn nối sửa chữa trên thân van Y lọc nối ren trong model GL11H-16 khi đang sử dụng.

12. Khi van công nghiệp đang vận hành, không được gõ vào van Y lọc nối ren trong model GL11H-16, đè vật nặng lên van hoặc có người đứng cạnh van.

13. Khi nhiệt độ vỏ van tăng cao cần thiết lập kí hiệu cảnh báo, hoặc để van Y lọc nối ren trong model GL11H-16 cách li khỏi nhân viên nhằm tránh bị bỏng.

14. Về vấn đề lắp đặt, sử dụng, bảo dưỡng và cất giữ các thiết bị điện, mời quý khách tham khảo “ HDSD thiết bị điện HONTO”.

LƯU Ý Y LỌC NỐI REN TRONG MODEL GL11H-16:

Số liệu, hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi mà không báo trước. Giá cả và thông tin chi tiết về Y lọc nối ren trong model GL11H-16, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi.

Gửi Bình luận
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt
error: Chức năng đã bị vô hiệu hóa.