Categories

Y Type Filter

Y LỌC INOX

   

 

Tiêu chuẩn tuân thủ Y lọc inox

Thiết kế chế tạo HG/T21637

Chiều dài kết cấu GB/12221

Tiêu chuẩn mặt bích JB/79

Kiểm nghiệm-thử nghiệmJB/9092

Kí hiệu sản phẩm GB/12220

Phạm vi cung cấp JB/T7928

 

Executive standard Y type filter

Design specification: HG/T21637

Structural length:GB/12221

Flange standard: JB/79

Testing and trial: JB/9092

Product label: GB/12220

Supply specification: JB/T7928

The main purpose and features of Y Type Filter

Y-type filter media transmission pipeline system is indispensable to a device, usually installed in the valve, pressure relief valve, water valves or other fixed inlet of the epuipment used to remove impurities in the medium to protect the valve and equipment, the normal ust, the filer has advanced structure, small resistance, Sewage and convenient. For water, oil, steam. General water network for the 18-30 mesh pass/cm2, 100-480 mesh nets through the oil/cm2, according to the user to Seek to make the filter.

ĐẶC ĐIỂM VÀ MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG Y LỌC INOX

ĐẶC ĐIỂM Y LỌC INOX

Y lọc inox là một thiết bị không thể thiếu trong hệ thống đường ống vận chuyển vật chất, thường được lắp ở đầu vào của các van giảm áp, van trút áp, van mực nước hoặc các thiết bị, dùng để loại bỏ các tạp chất trong vật chất giúp van và thiết bị hoạt động bình thường,

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG Y LỌC INOX

Y lọc inox loại này có những ưu điểm như kết cấu tiên tiến, trở lực nhỏ, xả cặn dễ dàng. Vật chất sử dụng: nước, hơi nước, dầu, lưới lọc nước thông thường 18-30 mắt/cm2, lưới lọc dầu 100-400 mắt/cm2, cũng có thể dựa theo yêu cầu người dùng để thiết kế lưới lọc.

THÔNG SỐ CHÍNH Y LỌC INOX

1 Tên sản phẩm Y lọc 2 Sai số áp suất làm việc 2kg
3 Chất liệu Inox 4 Nhiệt độ vật chất 300C
5 Phạm vi ứng dụng Lọc dung dịch 6 Hình thức kết nối Mặt bích
7 Loại hình Hình chữ nhật 8 Hướng chảy Một chiều
9 Vật chất Nước, hơi nước dầu 10 Môi trường áp suất Áp suất thường

LẮP ĐẶT, BẢO DƯỠNG Y LỌC INOX

1. Van Y lọc inox HONTO cần được cất giữ trong nhà khô thoáng, hai đầu van cần được bịt kín.

2. Nếu cất giữ van công nghiệp trong thời gian dài, cần kiểm tra và làm sạch định kì, đặc biệt chú ý giữ sạch bề mặt làm kín, tránh gây ra hư hỏng.

3. Trước khi lắp cần đối chiếu chính xác các kí hiệu trên van Y lọc inox HONTO và yêu cầu sử dụng có phù hợp hay không.

4. Trước khi lắp cần kiểm tra lòng van công nghiệp và bề mặt làm kín, nếu có bụi bẩn cần dùng vải lau sạch.

5. Trước khi lắp đặt, kiểm tra bọc ty có nén chặt không, đảm bảo tính làm kín của bọc ty, đồng thời không cản trở chuyển động của ty van Y lọc inox.

6. Sau khi lắp xong và tiến hành thử nghiệm áp suất hệ thống và đường ống, đảm bảo van Y lọc inox HONTO ở vị trí mở hoàn toàn.

7. Trong quá trình sử dụng, nên mở hoặc đóng hoàn toàn cánh van Y lọc inox, không nên mở từng phần cánh van để điều chỉnh lưu lượng.

8. Khi sử dụng, thường xuyên tra chất bôi trơn cho ren hình thang của ty van công nghiệp.

9. Khi mở hoặc đóng van Y lọc inox thủ công, nên thao tác bằng tay vô lăng, không được sử dụng đòn bẩy hoặc công cụ khác.

10. Sau khi sử dụng van Y lọc inox HONTO cần kiểm tra định kì độ mài mòn bề mặt làm kín và ty van, kiểm tra miếng đệm, bọc ty. Nếu hỏng hóc mất tác dụng, kịp thời sửa chữa hoặc thay mới.

SỬ DỤNG VÀ SỬA CHỮA Y LỌC INOX

1. Sau khi lắp xong và tiến hành thử nghiệm áp suất của hệ thống và đường ống, van Y lọc inox cần phải ở vị trí mở hoàn toàn, không được mở từng mức cánh van để xả gấp hoặc điều chỉnh lưu lượng.

2. Các vị trí ren trên bề mặt van Y lọc inox HONTO, ty van và đai ốc ty van, vị trí giữa đai ốc ty van và giá đỡ van dễ bị tích bụi ố bẩn, dẫn tới van bị mòn gỉ, vì thế cần thường xuyên làm sạch.

3. Khi thao tác van công nghiệp bằng tay vô lăng, người dùng không được sử dụng đòn bảy hoặc các công cụ khác để tăng lực momen xoắn.

4. Sau khi sử dụng xong, cần kiểm tra định kì van Y lọc inox, tình trạng làm kín và tình trạng mài mòn của bề mặt làm kín; bọc ty có bị lão hóa hay vô hiệu không; thân van có hiện tượng mòn gỉ không, nếu phát hiện các hiện tượng trên cần kịp thời sửa chữa hoặc thay thế. Đối với các dung dịch như nước, dầu, chúng tối kiến nghị cứ 3 tháng kiểm tra một lần, đối với các chất có tính ăn mòn, cứ 1 tháng cần kiểm tra một lần, hoặc kiểm tra theo quy định của từng địa phương.

5. Van công nghiệp sau khi được kiểm tra và sửa chữa cần tiến hành lắp đặt, điều chỉnh lại từ đầu, cần thử nghiệm tính năng làm kín, đồng thời người dùng cần giữ lại chứng từ chi tiết các linh kiện đã thay thế để đối chiếu về sau.

6. Van Y lọc inox HONTO khi thay thế bọc ty, gioăng, đai ốc, người dùng có thể lựa chọn kích cỡ phù hợp và tự mình thay thế, hoặc đặt thêm linh kiện dự phòng khi đặt hàng. Không được phép mở nắp van, thay thế đai ốc hoặc bọc ty khi van trong trạng thái có áp suất. Sau khi đã thay thế miếng đệm bọc ty và đai ốc, cần tiến hành thử nghiệm áp suất của van công nghiệp, đủ tiêu chuẩn mới tiếp tục sử dụng.

7. Thay thế bọc ty Y lọc inox

7.1. Khi trong van công nghiệp không có áp suất mới được thay bọc ty van Y lọc inox.

7.2. Dùng công cụ chuyên dụng nới lỏng chụp nén và nắp nén, chú ý không làm xước bề mặt ty van Y lọc inox.

7.3. Lấy bọc ty ra, thay bọc ty mới và đóng kín khoang bọc ty van Y lọc inox.

7.4. Vặn chặt đai ốc, nắp nén và chụp nén bọc ty van Y lọc inox.

7.5. Chuyển động tay vô lăng, nâng hạ ty van, kiểm tra bọc ty có bị rò rỉ không, nếu có cần vặn chặt đai ốc.

8. Người dùng có thể tự tiến hành sửa chữa bề mặt làm kín, cần đảm bảo tính làm kín, áp suất đạt yêu cầu mới được sử dụng.

9. Các linh kiện trong van Y lọc inox HONTO nên được thay mới thay vì sửa chữa, khi thay mới cần lựa chọn linh kiện của nhà sản xuất, nếu thời gian không cho phép, người dùng cần dựa theo tiêu chuẩn linh kiện của nhà sản xuất, sau khi kiểm tra đủ tiêu chuẩn mới được thay thế. HONTO sẽ không chịu trách nhiệm đối với những linh kiện không do mình cung cấp.

10. Các linh kiện chịu áp của van công nghiệp nên được thay mới, nếu phát hiện các linh kiện này có thời gian sử dụng quá lâu và ảnh hưởng tới vấn đề an toàn, khi đó, cần thay mới van Y lọc inox.

11. Không được phép hàn nối sửa chữa trên thân van Y lọc inox khi đang sử dụng.

12. Khi van công nghiệp đang vận hành, không được gõ vào van Y lọc inox, đè vật nặng lên van hoặc có người đứng cạnh van.

13. Khi nhiệt độ vỏ van Y lọc inox tăng cao cần thiết lập kí hiệu cảnh báo, hoặc để van Y lọc inox cách li khỏi nhân viên nhằm tránh bị bỏng.

14. Về vấn đề lắp đặt, sử dụng, bảo dưỡng và cất giữ các thiết bị điện, mời quý khách tham khảo “ HDSD thiết bị điện HONTO”.

LƯU Ý Y LỌC INOX:

Số liệu, hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi mà không báo trước. Giá cả và thông tin chi tiết về Y lọc inox, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi.

Gửi Bình luận
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt
error: Chức năng đã bị vô hiệu hóa.