Nồi hấp thanh trùng inox vi sinh dạng đôi tĩnh toàn nước
Full Water Static
Double Tank Type Retort Sterilizer
Đặc điểm thiết bị Nồi hấp thanh trùng1.Nhiệt độ trong tank bồn phân bố đồng đều, không góc chết: Nước trong tank bồn chuyển động lên xuống, trái phải đồng đều, bảo đảm nhiệt độ trong tank bồn lúc tăng nhiệt, giữ nhiệt và hạ nhiệt thì nhiệt độ trong tank bồn vẫn luôn luôn đồng đều. Thực phẩm thanh trùng trong lồng bồn dù ở bất kỳ vị trí nào cũng nhận được nhiệt độ làm nóng đồng đều và lý tưởng, hạn chế được hiện tượng góc chết trong quá trình thanh trùng. Bảo đảm sự đồng đều của nhiệt độ và trao đổi nhiệt, từ đó bảo đảm giá trị phương sai F chính xác, làm cho hiện tượng nhiệt độ quá cao có thể giám tới giới hạn thấp nhất. 2. Thanh trùng trong thời gian ngắn nhiệt độ cao: Thiết bị này sử dụng thanh trùng bằng nồi khử trùng dạng đôi nước tĩnh hoàn toàn, trước tiên làm nóng nước để thanh trùng đến nhiệt độ yêu cầu (thanh trùng nhiều tầng là ngoại lệ), từ đó rút ngắn thời gian thanh trùng, nâng cao hiệu suất làm việc. 3. Thanh trùng nhiệt độ cao: Thiết bị này sử dụng công nghệ hiện đại nhất trong nước, lợi dụng sự tuần hoàn của nước nóng, khử trùng bằng nhúng chìm; trong quá trình thanh trùng nhiệt độ, áp suất, thời gian thanh trùng, đưa nước, đưa khí vào, thải nước, xả khí… đều thực hiện trên thiết bị thông minh và tự động hóa, cài đặt nhiệt độ phạm vi 0,5 độ C 4. Tiết kiện nhiên liệu: Nước môi chất làm việc được sử dụng trong quá trình khử trùng có thể được sử dụng nhiều lần, do đó tiết kiệm năng lượng, thời gian, nhân lực và vật liệu, làm giảm toàn bộ chi phí sản xuất. 5. Hệ thống điều khiển tự động hoàn toàn: Toàn quá trình thanh trùng có thể được thao tác và điều khiển trên máy tính; Cũng có thể thao tác bằng thủ công. A. Dựa trên màn hình cảm ứng và PLC để điều khiển B. Tất cả các công đoạn được điều khiển bằng thiết bị cảm ứng và van tự động. C. Có thể thanh trùng nhiều giai đoạn dựa trên yêu cầu của công nghệ. D. Hiển thị số hóa áp lực và nhiệt độ E. Tất cả quá trình đều được ghi trên ổ đĩa F. Luôn có sẵn các loại công nghệ thanh trùng, để khách hàng lựa chọn, nhiều nhất có thể lưu được 250 công thức thanh trùng. Toàn bộ quá trình công nghệ thanh trùng của thiết bi này đều được điều khiển trên máy tính, chỉ cần cài đặt 1 lần, không tốn nhân công thao tác thủ công. 6. Hệ thống điều khiển nhiệt độ, có thể cài đặt cơ chế tăng nhiệt nhiều giai đoạn: Căn cứ yêu cầu điều kiện thanh trùng đối với từng loại thực phẩm khác nhau, bất kỳ lúc nào cũng cài đặt được trình tự tang nhiệt và làm lạnh. Có thể ứng dụng phương thức thanh trùng tang nhiệt nhiều giai đoạn và phương thức làm lạnh 2 lần 7. Chức năng đo lường giá trị phương sai F: *Tất cả nồi khử trùng nước tĩnh đều có thể lắp đặt thiết bị này. Tất cả các thông số thanh trùng bao gồm điều kiện thanh trùng, giá trị F, đường cong nhiệt độ, đường cong áp lực thời gian đều được xử lý dữ liệu bằng phần mềm và được lưu hoặc in ra, thuận lợi trong quản lý sản xuất. Ghi chú: “*” chú thích khách hàng có thể lựa chọn. | Characteristics of the equipment1.Uniform heat distribution, non dead angle The circulating water in the retort continuously flows toward the up, down, left and right directions, thus make sure that every point in the retort get the same temperature during the heating, temperature preservation and cooling process. Therefore, the packed food in different position of baskets will be heated uniformly, effectively preventing the dead angle in the sterilization processing, which make sure the uniformity of temperature and heat exchange, Lowering the possibilities of over cooking and guaranteeing accurate F value. 2. High temperature and short time sterilization This equipment adopts the double tank cycled hot water to sterilize. Firstly, heating up the water to the required temperature in advance (except the multi period sterilization), will shorten the sterilization time and obtain higher efficiency 3. High sterilizing temperature Adopts the latest technology, this equipment utilizes hot water recycling to sterilize. During the sterilization processing, all the data about temperature, pressure, sterilization time, water and air are automatically controlled .The temperature is controlled (with an error less than 0.5 °C) 4.Energy saving The medium water used during the sterilization can be used repeatedly, thus saving the energy, time, manpower and materials, reducing the whole production cost. 5.Fully automated system A. controlling through the touching screen and PLC B. Controlled by the digital reactor and auto valve during all the periods C. Can fulfill the multi period sterilization according to the technical requirement. D. Pressure and temperature digitally displayed E. All the processing being recorded to the disks. F. There are various sterilization modes pre stored for choices, to a maximum of 250 sterilization formulas. The whole sterilization processing are fully automated, no need of manual operation. 6. The Retort adopts the analog temperature controlled system, you can set multi period heating mode According to different requirements of different food products, you can set different heating and cooling procedures, as well as use the multi period heating sterilization mode and twice cooling mode. |
LƯU Ý NỒI HẤP THANH TRÙNG INOX VI SINH DẠNG ĐÔI TĨNH TOÀN NƯỚC 1:
Số liệu, hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi mà không báo trước. Giá cả và thông tin chi tiết về Nồi hấp thanh trùng inox vi sinh dạng đôi tĩnh toàn nước 1, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi.
Đánh giá sản phẩm của chúng tôi