Categories
   VAN KIM BA NGẢ J26W

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA VAN KIM BA NGẢ J26W

Van kim, van kim nhập khẩu, van kim nhiệt độ cao, áp suất cao, van kim chụp móc J91W/H, van kim ren ngoài J23W/H, van kim ren ngoài J24W/H, van kim ren trong J13W/H, van kim ren trong J11W/H, van kim đồng hồ áp suất J21W/H, van kim đa chức năng CJ123W, van kim đồng hồ áp suất JJ-M1, van kim tiết lưu JJ-M8, van kim ba ngả đồng hồ áp suất J19W/H, van kim đồng hồ áp suất J29W/H, van kim đồng hồ áp suất J49W/H, Van kim mặt bích J43W/H, van kim lấy áp suất JJ-BV1, van kim hàn đối đầu nhiệt độ cao, áp suất cao J61、J63W/H, van kim hàn lồng (socket) FJ61W, van lấy mẫu tính làm kín cao GMJ14F/H-250, van lấy mẫu tính làm kín cao GMJ11F/H-25, van kim mức dung dịch JX49W/H, van đo mức dung dịch JX29W/H, van đo lường nhiều cổng JG-1F,JG-F2, chất liệu thân van thường là: thép, inox, thép rèn.

CHẤT LIỆU CỦA VAN KIM BA NGẢ J26W

Chất liệu: inox, thép đúc, thép rèn, 316, 304

KÍCH THƯỚC CỦA VAN KIM BA NGẢ J26W

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG CỦA VAN KIM BA NGẢ J26W

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho các thiết bị xử lý nước, thiết bị hóa chất, thiết bị hóa dầu, thiết bị dầu, thiết bị làm giấy, thiết bị khai thác mỏ,thiết bị điện đồng bộ, thiết bị gas, thiết bị thực phẩm, thiết bị dược phẩm, thiết bị cung cấp nước và thoát nước, van máy móc, van công nghiệp điện tử, van xây dựng, van đường ống công nghiệp, linh kiện thông dụng, thiết bị công nghiệp, HVAC chống cháy, thiết bị lọc, thiết bị môi trường, vv

LẮP ĐẶT, BẢO DƯỠNG CỦA VAN KIM BA NGẢ J26W

1. Van kim ba ngả J26W HONTO cần được cất giữ trong nhà khô thoáng, hai đầu van cần được bịt kín.

2. Nếu cất giữ van công nghiệp trong thời gian dài, cần kiểm tra và làm sạch định kì, đặc biệt chú ý giữ sạch bề mặt làm kín, tránh gây ra hư hỏng.

3. Trước khi lắp cần đối chiếu chính xác các kí hiệu trên van kim ba ngả J26W HONTO và yêu cầu sử dụng có phù hợp hay không.

4. Trước khi lắp cần kiểm tra lòng van công nghiệp và bề mặt làm kín, nếu có bụi bẩn cần dùng vải lau sạch.

5. Trước khi lắp đặt, kiểm tra bọc ty có nén chặt không, đảm bảo tính làm kín của bọc ty, đồng thời không cản trở chuyển động của ty van kim ba ngả J26W.

6. Sau khi lắp xong và tiến hành thử nghiệm áp suất hệ thống và đường ống, đảm bảo van kim ba ngả J26W HONTO ở vị trí mở hoàn toàn.

7. Trong quá trình sử dụng, nên mở hoặc đóng hoàn toàn cánh van kim ba ngả J26W, không nên mở từng phần cánh van để điều chỉnh lưu lượng.

8. Khi sử dụng, thường xuyên tra chất bôi trơn cho ren hình thang của ty van công nghiệp.

9. Khi mở hoặc đóng van kim ba ngả J26W thủ công, nên thao tác bằng tay vô lăng, không được sử dụng đòn bẩy hoặc công cụ khác.

10. Sau khi sử dụng van HONTO cần kiểm tra định kì độ mài mòn bề mặt làm kín và ty van kim ba ngả J26W, kiểm tra miếng đệm, bọc ty. Nếu hỏng hóc mất tác dụng, kịp thời sửa chữa hoặc thay mới.

SỬ DỤNG VÀ SỬA CHỮA CỦA VAN KIM BA NGẢ J26W

1. Sau khi lắp xong và tiến hành thử nghiệm áp suất của hệ thống và đường ống, van kim ba ngả J26W cần phải ở vị trí mở hoàn toàn, không được mở từng mức cánh van để xả gấp hoặc điều chỉnh lưu lượng.

2. Các vị trí ren trên bề mặt van kim ba ngả J26W HONTO, ty van và đai ốc ty van, vị trí giữa đai ốc ty van và giá đỡ van dễ bị tích bụi ố bẩn, dẫn tới van bị mòn gỉ, vì thế cần thường xuyên làm sạch.

3. Khi thao tác van công nghiệp bằng tay vô lăng, người dùng không được sử dụng đòn bảy hoặc các công cụ khác để tăng lực momen xoắn.

4. Sau khi sử dụng xong, cần kiểm tra định kì van kim ba ngả J26W, tình trạng làm kín và tình trạng mài mòn của bề mặt làm kín; bọc ty có bị lão hóa hay vô hiệu không; thân van có hiện tượng mòn gỉ không, nếu phát hiện các hiện tượng trên cần kịp thời sửa chữa hoặc thay thế. Đối với các dung dịch như nước, dầu, chúng tối kiến nghị cứ 3 tháng kiểm tra một lần, đối với các chất có tính ăn mòn, cứ 1 tháng cần kiểm tra một lần, hoặc kiểm tra theo quy định của từng địa phương.

5. Van công nghiệp sau khi được kiểm tra và sửa chữa cần tiến hành lắp đặt, điều chỉnh lại từ đầu, cần thử nghiệm tính năng làm kín, đồng thời người dùng cần giữ lại chứng từ chi tiết các linh kiện đã thay thế để đối chiếu về sau.

6. Van kim ba ngả J26W HONTO khi thay thế bọc ty, gioăng, đai ốc, người dùng có thể lựa chọn kích cỡ phù hợp và tự mình thay thế, hoặc đặt thêm linh kiện dự phòng khi đặt hàng. Không được phép mở nắp van, thay thế đai ốc hoặc bọc ty khi van trong trạng thái có áp suất. Sau khi đã thay thế miếng đệm bọc ty và đai ốc, cần tiến hành thử nghiệm áp suất của van công nghiệp, đủ tiêu chuẩn mới tiếp tục sử dụng.

7. Thay thế bọc ty van kim ba ngả J26W

7.1. Khi trong van công nghiệp không có áp suất mới được thay bọc ty.

7.2. Dùng công cụ chuyên dụng nới lỏng chụp nén và nắp nén, chú ý không làm xước bề mặt ty van kim ba ngả J26W.

7.3. Lấy bọc ty ra, thay bọc ty mới và đóng kín khoang bọc ty.

7.4. Vặn chặt đai ốc, nắp nén và chụp nén bọc ty van kim ba ngả J26W.

7.5. Chuyển động tay vô lăng, nâng hạ ty van kim ba ngả J26W, kiểm tra bọc ty có bị rò rỉ không, nếu có cần vặn chặt đai ốc.

8. Người dùng có thể tự tiến hành sửa chữa bề mặt làm kín, cần đảm bảo tính làm kín, áp suất đạt yêu cầu mới được sử dụng.

9. Các linh kiện trong van kim ba ngả J26W HONTO nên được thay mới thay vì sửa chữa, khi thay mới cần lựa chọn linh kiện của nhà sản xuất, nếu thời gian không cho phép, người dùng cần dựa theo tiêu chuẩn linh kiện của nhà sản xuất, sau khi kiểm tra đủ tiêu chuẩn mới được thay thế. HONTO sẽ không chịu trách nhiệm đối với những linh kiện không do mình cung cấp.

10. Các linh kiện chịu áp của van công nghiệp nên được thay mới, nếu phát hiện các linh kiện này có thời gian sử dụng quá lâu và ảnh hưởng tới vấn đề an toàn, khi đó, cần thay mới van kim ba ngả J26W.

11. Không được phép hàn nối sửa chữa trên thân van kim ba ngả J26W khi đang sử dụng.

12. Khi van công nghiệp đang vận hành, không được gõ vào van kim ba ngả J26W, đè vật nặng lên van hoặc có người đứng cạnh van.

13. Khi nhiệt độ vỏ van tăng cao cần thiết lập kí hiệu cảnh báo, hoặc để van kim ba ngả J26W cách li khỏi nhân viên nhằm tránh bị bỏng.

14. Về vấn đề lắp đặt, sử dụng, bảo dưỡng và cất giữ các thiết bị điện, mời quý khách tham khảo “ HDSD thiết bị điện HONTO”.

LƯU Ý CỦA VAN KIM BA NGẢ J26W

Số liệu, hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi mà không báo trước. Giá cả và thông tin chi tiết về van kim ba ngả J26W, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi.

Gửi Bình luận
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt
error: Chức năng đã bị vô hiệu hóa.